nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào? Nếu thường xuyên đi phượt & ở hotel


Nếu liên tục đi du lịch và ở hotel thì chúng ta cũng có thể phân biệt rằng hiện nay các đa số những khách sạn, resort đều sử dụng ổ khóa thẻ từ thay cho khóa vặn chìa truyền thống. Vì Sao khóa thẻ từ đang dần trở nên đc ưu tiên sử dụng như vậy là do dòng khóa này có điểm mạnh bảo mật cao, đơn giản dễ dàng điều hành và kiểm soát phân quyền mở cửa, khối hệ thống check tập kết. nếu khách hàng đang suy nghĩ nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào thì hãy tham khảo gợi ý sau đây nhé.

1. các loại khóa thẻ từ đang có mặt bên trên Thị Phần hiện thời

trước khi ra quyết định nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào thì bạn cần phải biết một số trong những thông báo về loại khóa thẻ từ đang đc sử dụng hiện thời.

====>>> Tham khảo : bản lề cửa gỗ hafele

Khóa thẻ từ IC: Với dòng khóa này những chiếc thẻ từ nhựa không rườm rà đc tích hợp chip điện từ Integrated Circuit có công dụng chống xào luộc, hàng fake thông báo. Thẻ IC còn tồn tại một bản lĩnh rất hữu dụng chính là setup để quản lý phân quyền các ai được phép ra vào phòng nào, trong khoảng time nào.

Khóa Thẻ từ RF (RFID):

Với dòng khóa thẻ từ RF quý khách không cần thiết phải quét thẻ qua khe từ trên khóa bởi lẽ dòng khóa này sử dụng technology nhận dạng bằng sóng radio tầm ngắn (RFID – Radio Frequency Identification). Khi muốn Mở Khóa người tiêu dùng chỉ cần đưa thẻ ra phía trước đầu đọc cảm ứng, thậm chí cách xa khoá cửa 1 – 3cm khóa vẫn đọc đc dữ liệu và mở cửa. Chiế thẻ từ có khả năng lưu trữ những thông số kỹ thuật như ngày/giờ xuất hiện, mã số thẻ, loại thẻ…nên chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp, công ty hoàn toàn có thể check mọi dữ liệu rất dễ.

Do loại thẻ RF này không cần kết nối trực tiếp với đầu đọc, nên tuổi thọ cũng dài lâu dài hơn & giá thành cũng cao hơn so với thẻ IC, đồng thời dòng thẻ này cũng dễ sử dụng hơn đối với thẻ IC.

2. các tên thương hiệu cung cấp khóa thẻ từ uy tín

có tương đối nhiều hãng khóa cung cấp khóa thẻ từ ở VN bây giờ nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phải băn khoăn. dưới đây là 1 số hãng khóa uy tín khách hàng nên tham khảo.

– Khóa thẻ từ Samsung

Brand Name điện tử Samsung luôn luôn ứng dụng các công nghệ tốt nhất có thể lên dòng sản phẩm của chính mình and khóa thẻ từ của hãng không nằm ngoài quy luật đó. Khóa thẻ từ Samsung rất nhạy, đọc thông số dữ liệu thẻ xuất hiện không thật 1s, tính bảo mật tuyệt đối đưa đến sự thuận tiện cho người dùng.

====>>> Tham khảo : khóa điện tử hafele el8000 tc

– Khóa thẻ từ Adel

Khóa thẻ từ Adel luôn được ca ngợi bởi thi công đẹp mắt, tinh tế nhưng không kém phần cứng cáp cùng technology mạnh mẽ và uy lực. Adel là cái tên đáng chú ý ki nghĩ về sự nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào. hiện thời, khoá cửa điện tử sử dụng thẻ từ Adel là 1 trong mẫu khoá cửa được sử dụng phổ biến nhất cho khách sạn.

Ngoài hai tên thương hiệu khoá cửa thẻ từ bên trên, hiện nay, khoá cửa thẻ từ được chế tạo bởi những hãng sản xuất tên tuổi như: Hafele, Gateman, Epic,… đều là các thương hiệu được tin dùng nội địa and nhiều quốc gia trên thế giới.

hiện thời, cửa hàng khoá mưu trí Hafele shop là 1 trong những đơn vị cung cấp những loại khoá cửa điện tử của không ít tên thương hiệu uy tín trên thế giới với giá từ vài triệu cho tới vài chục triệu đồng, đáp ứng của mọi quý khách.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng