Lưu ý điều gì khi lắp đặt khóa cửa hafele

Khóa cửa hafele điện tử sử dụng cảm ứng từ là một trong những sản phẩm được đông đảo người dân lựa chọn. Nó không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ, bên cạnh đó còn đảm bảo sự an toàn cho không gian cần được bảo vệ. Tuy nhiên với sản phẩm này nhiều khách hàng không biết nên lắp đặt như thế nào cho hợp lý. Nếu muốn tìm hiểu về cách lắp đặt, hãy điểm qua những kiến thức quan trọng ngay dưới đây.

Cách thức lắp đặt khóa cửa hafele

Cách lắp đặt  khóa cửa hafele đúng, chính xác và phù hợp giúp người dùng có được sự đảm bảo nhất trong quá trình sử dụng, hạn chế tối đa những hư hỏng xảy ra. Chính điều này đòi hỏi người thực hiện lắp đặt cần đảm bảo an toàn, đúng quy trình và chính xác đến từng thông số.

Theo đó trong quá trình lắp đặt cần đảm bảo chọn vị trí phù hợp. Nó không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ, bên cạnh đó còn đảm bảo được sự tiện lợi cho các thành viên trong quá trình sử dụng. Nên lắp đặt tại những vị trí cửa dỗ cứng, chưa xuất hiện vết đục, đinh từ bất cứ khóa nào trước đó. Khi lắp đặt cần chú ý giữ mặt cảm biến sạch sẽ, không gây bám bụi hay có bất cứ sự trầy xước nào xảy ra. Nếu có hãy sử dụng khăn mềm lau sạch. Bởi nó sẽ gây ra không ít những ảnh hưởng đến cảm biến. Đặc biệt hơn tránh sử dụng dung dịch vệ sinh khóa có tính axit hay có tác dụng bào mòn.

Khi sử dụng khóa cửa hafele cần chú ý đến dùng pin

Khóa cửa hafele thường sử dụng dòng pin kiềm AA. Hàng chính hãng được kiểm định kỹ càng trong từng chiếc pin. Tuy nhiên chỉ trong một quá trình sử dụng, pin thường gặp phải các hiện tượng hư hỏng, chai. Lúc này hệ thống sẽ thông báo đến người sử dụng thông qua các biểu tượng. Dựa vào đó để thay thế một chiếc pin mới, đảm bảo an toàn cho quá trình hoạt động của sản phẩm này.

Trong quá trình lắp đặt hay thay thế pin bạn cần chú ý đến 2 cực dương âm. Bởi nếu lắp sai cực pin sẽ không hoạt động, một vài trường hợp khác nguy hiểm hơn dẫn đến những sự cố. Cần lắp đặt đúng đảm bảo quy trình hoạt động của sản phẩm. Cần lưu ý thay thế pin đúng lúc. Khi có thông báo từ hệ thống cần thực hiện thay thế pin ngay.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn hiểu thêm về những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng khóa cửa Hafele. Bạn nên dắt túi để đảm bảo an toàn, chính xác trong quá trình sử dụng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay gặp phải những khó khăn nào từ sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự trợ giúp.