Hé lộ về mặt bằng của khu nghỉ dưỡng Vinhomes West Point

Hé lộ về giá Vinhomes West Point đỗ đức dục mặt bằng giá Vinhomes West Point đỗ đức dục. cùng rất tổng quy hoạch 2,4ha, mật độ thành lập 30%, mở bán Vinhomes West Point đỗ đức dục khi là khu căn nhà thời thượng cùng khối công sở và Thương Mại, nằm đối diện bảo tàng Thành Phố Hà Nội.

vị trí của Vinhomes West Point

vừa qua, chung cư Vinhomes West Point   các hình ảnh trước tiên về mặt bằng bắt đầu được hé lộ. đi theo ý tưởng tiên tiến nhất, tòa công sở M1 có chiều cao 39 tầng, tòa mét vuông cũng như M3 có chiều cao lần lượt khi là 39 cũng như 35 tầng. đặc biệt trong kiến trúc xẻ khe của Singapore, 100% các căn nhà trên 3 tòa đều đón được năng lượng tự nhiên và thoải mái.

Phối cảnh những góc nhìn về dự án

căn hộ tại đây ý tưởng đa chủng loại từ là một – 4 phòng ngủ, đc sắp xếp thiết kế bên trong cao cấp. người tiêu dùng có thể thoải mái chọn lựa cho chính bản thân mình những giải pháp khoảng không khác biệt, đáp ứng cao nhất nhu cầu hội họp và nghỉ ngơi của rất nhiều thành viên vào gia đình.

mật độ căn nhà chỉ chỉ còn 12 mang đến 14 căn hộ trên một bên sàn, với 7 thang máy, đặc trưng hơn là 100% các căn nhà không chi tiết mang lại tháng máy, nhằm cư dân thuận tiện tối đa trong thiên nhiên cũng như hội họp.

có lẽ nắm bắt được nơi đây dự án công trình ở đầu cuối của Vinhomes tại phía Tây, do đó có rất nhiều người mua cùng quý khách đang “đợi” dự án công trình bắt đầu trình làng nhằm mua. Cũng theo đánh giá và nhận định từ các Chuyên Viên cũng như giới đầu tư chi tiêu, dù để sinh sống hay đầu tư chi tiêu thì căn nhà tại Vinhomes Melodia sẽ luôn có lời.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng