ích lợi khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư


Nhà chung cư thường chỉ có 1 cánh cửa duy nhất để cách biệt ngôi nhà với thế giới bên phía ngoài, thế cho nên cánh cửa này rất cần phải bảo đảm an toàn cao nhất bằng một lớp khóa thật cứng cáp, an toàn. Thay vì khóa cơ vặn chìa truyền thống dễ xảy ra nguy cơ tiềm ẩn cạy phá khóa, coppy chìa khóa Lý Do bạn không nghĩ đến giải pháp an ninh toàn diện hơn là khóa thẻ từ? dưới đây là những lợi ích rất đáng quan tâm đến khi dùng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư.

====>>> Tham khảo : tay nâng tủ bếp blum

1.Khóa cửa thẻ từ đưa tới sự an toàn cho ngôi nhà

Nhà chung cư thường chỉ có có một cánh cửa duy nhất cách trở nhà với hành lang bên phía ngoài nên cánh cửa này cần lắp đặt những loại khóa bảo vệ cao, chắc chắn. Khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư hoàn toàn đáp ứng đc tiêu chuẩn này bởi chốt khóa rất cứng cáp, dày số lượng từ 2-5 chốt khóa làm từ hợp kim rất cứng rất khó cưa cắt hay phá khóa. Nếu có người ảnh hưởng lực lên thân khóa, khóa sẽ phát ra âm thanh chú ý cho chủ nhà and người bao quanh.

Khóa thẻ từ không mở bằng chìa mà mở thẻ từ dữ liệu mỏng mảnh như chiếc thẻ ATM có thể dễ dàng nhét vào ví tiền đưa theo người, chỉ cần quẹt thẻ từ qua ổ đọc, nếu xác nhận đúng dữ liệu là mở được cửa, không hề làm giả dữ liệu để hack khóa vào trong nhà.

Khi mất thẻ từ cũng không cần đánh lại cả ổ khóa như lúc trước mà chỉ việc xóa mã số, dữ liệu của thẻ đã mất, không phân quyền vào nhà cho thẻ đó nữa thì người nhặt đc thẻ cũng không thể lợi dụng chiếc thẻ bị mất để vào nhà.

====>>> Xem thêm :   khóa hafele el9000

2.Sử dụng khóa thẻ từ cho nhà chung cư giúp chủ nhà quản trị đơn giản hơn

Khóa thẻ từ hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng check thông tin, thông số giờ ra vào nhà, ai đc vào các phòng nào trong nhà (trong trường hợp trong nhà cũng lắp khóa thẻ từ phòng riêng). Khi lắp khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư cha mẹ vắng nhà đi xa hoàn toàn có thể xem giờ giấc con cái có về nhà đúng giờ không, chủ nhà có thể phân quyền cho những người giúp việc đc vào phòng nào hoặc không ra vào phòng nào riêng tư trong nhà rất đơn giản.

3.Tiện ích khi sử dụng khóa cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Thẻ từ dùng làm Unlock được thiết kế gọn nhẹ, đẹp đẽ dễ bỏ ví đưa đi chứ không kềnh càng kích thước lớn như chìa khóa thông thường. thời hạn Bẻ khóa với thẻ từ chỉ mất khoảng 1s rất hối hả dễ chơi chứ không cần mất công tra chìa khóa vào ổ xoay vặn mất không ít thời gian như trước đây.

Lắp đặt khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư cũng tương đối mau lẹ, khi đặt đơn hàng tại đơn vị uy tín các bạn sẽ được kỹ thuật viên bổ trợ lắp đặt tận nhà, hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng