Ford Fusion tự hành trong màn đêm Chiếc Ford Fusion Hybrid hoàn toàn có thể auto quản lý,


Chiếc Ford Fusion Hybrid hoàn toàn có thể auto quản lý, không sử dụng đèn pha xuyên thẳng qua một cung đường sa mạc trong màn đêm nhờ technology cảm biến LiDAR.

==>> Tham khảo:    http://ford102.com/

mới đây, Ford đã thử nghiệm chiến thắng technology xe tự hành trong đêm sử dụng cảm ứng LiDAR trên chiếc Fusion Hybrid. vị trí triển khai là trung tâm thử nghiệm xe thực địa Ford Arizona.

Xe tự hành trong màn đêm Ford Fusion Chiếc Ford Fusion hoàn toàn có thể tự hành trong màn đêm một cách đúng đắn nhờ technology cảm ứng LiDAR.

Để xác định phương hướng trong bóng đêm, chiếc xe tự lái của Ford sử dụng map 3 chiều có độ sắc nét cao, kết hợp vừa đủ những thông báo về những cung đường, vạch kẻ đường, ĐK địa hình, địa vật như những biển báo giao thông, cây trồng, nhà cửa… những xung mạch LiDAR được cho phép chiếc xe biết vị trí đúng mực nó đang chỗ nào bên trên đường, hợp nhất với các dữ liệu từ radar để hoàn thiện bản lĩnh cảm ứng của xe tự hành.

các kỹ sư của Ford phải sử dụng kính Thể Thao nhìn xuyên màn đêm để đo lường sinh hoạt phía bên trong lẫn bên ngoài của chiếc Fusion. chúng ta rất có thể quan sát được LiDAR tạo ra một mạng lưới những tia hồng ngoại bao quanh khu vực mà xe dịch rời. những cảm ứng của LiDAR phát ra 2,8 triệu tia laser/giây để quét đúng chuẩn môi trường thiên nhiên.

 

 

Chiếc xe ford ranger có thể tự hành xuyên màn đêm một cách chính xác.

 

“Ngồi bên trong xe, tôi hoàn toàn có thể cảm thấy nó đang chuyển động, nhưng đến khi nhìn ra ngoài cửa sổ, tôi chỉ thấy bóng đêm. Khi ngồi ở hàng ghế sau, tôi sử dụng máy vi tính để theo dõi sự vận hành của chiếc xe. rõ ràng chiếc xe đã dịch chuyển trên các cung đường quanh co 1 cách chính xác”, Wayne Williams, Kỹ sư kiêm nhà nghiên cứu và phân tích của Ford miêu tả.

Sau hơn một thập kỷ nghiên cứu xe hơi tự hành, Ford có khoảng 30 chiếc Fusion Hybrid sedan được thí điểm ở California, Arizona và Michigan. mục tiêu của hãng xe Mỹ là trở thành nhà tiên phong trong kết nối, di chuyển, phương tiện tự hành, trải nghiệm người dùng cũng như dữ liệu & nghiên cứu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng