Đặc điểm vượt trội điều chỉnh Daikin 1 chiều inverter FTKQ25SVMV 9000BTU

ý tưởng đường cong thú vui đẹp mắt, lịch sự

Máy lạnh điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter ga r32 chiếm hữu thiết kế bên ngoài màu trắng lịch lãm, kết phù hợp với kiểu dáng "con đường cong nụ cười" bắt mắt, thân thương sẽ khiến hài lòng bất kỳ vị gia đình tính khí khó chịu nào. cùng với công năng làm lạnh 9.000BTU, máy lạnh là việc chọn lựa tươi đẹp cho phòng dưới 15m2

Động cơ Inverter tiết kiệm ngân sách điện năng, vận hành hiệu suất cao

đc trang bị technology Inverter, chiếc máy lạnh Daikin tiếp tục mang tới kĩ năng làm lạnh bền chắc, hiệu quả, cho khí hậu tỏa ra được đồng đều nhưng vẫn bảo đảm an toàn việc tiết kiệm ngân sách điện năng Gia Công mang lại gia đình các bạn.

lọc sạch toàn bộ vi khuẩn, bụi bờ xuất hiện size siêu nhỏ dại

với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan kết hợp với tấm vi lọc bụi trẻ trung, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV tiếp tục bắt duy trì, diệt trừ vi khuẩn và những nhân tố tạo dị ứng có vào không khí, cùng với loại trừ mùi hôi, trả lại không khí thanh khiết, sạch khuẩn, bảo đảm tuyến đường hô hấp mang đến mái ấm gia đình quý vị.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin

làm lạnh chóng vánh chỉ trong khoảng thời gian ngắn

làm lạnh nhanh chóng tức thì là 1 trong những tinh năng nổi bật của dòng sản phẩm lạnh Daikin FTKQ25SVMV. cùng rất tính năng này, bạn sẽ chóng vánh đc hưởng thụ bầu khoảng không mát lạnh và giải trí gần như gần lập tức sau khoản thời gian bật máy.

chính sách gió thoải mái phù hợp mang lại gia đình xuất hiện cụ công cụ bà và trẻ em

đối với các mái ấm gia đình có trẻ em hay các cụ, cơ chế gió thoải mái của dòng sản phẩm lạnh đó là một điểm cộng rộng lớn cho sự thân thương. nhờ vào chế độ này, bạn sẽ an tâm vì người già và bọn trẻ sẽ đc giải trí vào không gian mát mẻ, thoải mái và dễ chịu mà không ngại bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân thương với môi trường thiên nhiên, an ninh đến sức đề kháng

sử dụng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV không riêng góp phần tránh suy giảm tầng ozone, bảo vệ môi trường mà nó còn mang lại sự bình an khi sử dụng cho các member vào gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng