Categorized | Hình nền

Vẻ đẹp của biển lúc bình minh lên

Bạn đã ngắm cảnh biển lúc bình minh lên chưa? Bạn có biết vẻ đẹp của biển lúc bình mình lên huyền ảo và kì lạ như thế nào không?
 
Nếu như hoàng hôn mang một vẻ đẹp buồn, man mác của một ngày kết thúc thì bình minh thì lại mang một một vẻ đẹp tươi sáng, tràn đầy nhựa sống của một ngày mới. Và vẻ đẹp ấy lại càng lung linh hơn khi bạn đến với bình minh trên biển. Cùng đến với những hình nền bình minh trên biểnđể chiêm ngưỡng vẻ đẹp này bạn nhé.Cảnh biển bình minh dịu dàng với sắc hồng ở phía xa chân trời mang ánh nắng ấm áp chiếu rọi mọi nơi.

Sắc vàng của ánh mặt trời trong buổi bình minh chiếu sáng cả một góc trời và làm phản chiếu xuống mặt nước tạo nên một vệt sáng trải dài đẹp lunh linh tựa như một cảnh cửa vừa mới mở ra trong những câu chuyện thần kỳ.

Cảnh bình minh trên biển sẽ còn thu hút bạn bởi vẻ đẹp quá rực rỡ của ánh mặt trời trong khung cảnh từng đàn chim đang tung bay về một phương trời mới bắt đầu cho một cuộc tìm kiếm thức ăn, và mặt nước biển mênh mông, gợn nhẹ êm đềm, …

Khuất xa xa sau làn nước biển mênh mông là ánh sáng rực rỡ của ông mặt trời dần dần xuất hiện sau những ngọn núi xa xa…Một ngày mới bắt đầu.

Khi ánh mặt trời phía xa xa xuất hiện chiếu những tia nắng đầu tiên của ngày mới thì cùng là lúc bạn có thể nhìn thấy cảnh bình minh và con thuyền của những người ngư dân đã khuất xa ngoài khơi. 

Cảnh biển lúc bình minh không chỉ đẹp với cái đẹp của thiên nhiên, đẹp cái đẹp của đất trời mà còn mang một vẻ đẹp của con người và ý nghĩa cuộc sống!

Leave a Reply

Bình luận mới