Tìm gia sư giỏi tại quận Ba Đình


Cung cấp dịch vụ gia sư tại quận Ba Đình. Đội ngũ gia sư quận Ba Đình của chúng tôi có năng lực, chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng nhu cầu tìm sinh viên dạy kèm, tìm giáo viên dạy kèm của quý vị phụ huynh ở Ba Đình

Các bậc cha mẹ học sinh khi tìm gia sư cho con, với mong muốn tìm được một gia sư có chất lượng tốt, giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm và đặc biệt là chuyên môn phải thật vững vàng. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với trung tâm gia sư. Chúng tôi tự hào là trung tâm gia sư giới thiệu giáo viên và sinh viên giỏi dạy kèm uy tín trên địa bàn thành phố.

images-1-copy

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở quận Ba Đình như thế nào?

Ba Đình là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thành phố, trình độ dân trí và giáo dục cao nơi  tập trung các trường đại học hàng đầu trong cả nước như đại học quốc  gia, đại học ngoại ngữ, đại học sư phạm, báo chí tuyên truyền. Chính vì thế công tác giáo dục và đào tạo ở đây luôn được đặt lên vị trí hàng đầu, các dịch vụ về giáo dục, tư vấn giáo dục, lớp học tập trung, dạy kèm, gia sư tại nhà rất phát triển, ngày càng có nhu cầu cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của các em học sinh và quý phụ huynh, trung tâm gia sư đã cung cấp nhiều gia sư giỏi tại địa bàn quận Ba Đình. Và để tìm một gia sư giỏi tại một trung tâm không phải là chuyện đơn giản.Vậy :

Gia sư Việt dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn và đánh giá một gia sử giỏi?

Gia sư là giáo viên, giảng viên tại các trường uy tín?

Không phải giáo viên, giảng viên nào cũng là các nhà giáo ưu tú, không phải nhà giáo nào cũng là người có khả năng truyền đạt tuyệt hảo, không phải nhà giáo nào cũng cầu tiến, trách nhiệm và nắm bắt tốt tâm sinh lý của từng học sinh, không phải giáo viên nào cũng trở thành gia sư giỏi.

Gia sư là sinh viên đại học?

Họ là những người chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tuy nhiên họ có lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, muốn khẳng định khả năng của mình, đồng điệu dễ chia sẻ với học sinh do tuổi tác chưa có nhiều chênh lệch. Họ rất có ý thức trách nhiệm, minh chứng là họ đã trở thành những sinh viên với điểm số đầu vào ấn tượng. Việc họ có trở thành gia sư giỏi hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Tuy nhiên, lựa chọn gia sư là sinh viên là một quyết định không hề tồi: chi phí thấp và sự nhiệt huyết lại có thừa. Tuy nhiên phụ huynh nên cộng tác với một trung tâm gia sư để tìm được gia sư có tố chất, đạo đức, kinh nghiphù hợp nhất với con em mình để việc tìm gia sư tại nhà không mất nhiều thời gian.

Gia sư là sinh viên cao học, kỹ sư, cử nhân?

Trong mô hình đào tạo của chúng ta hiện nay còn rất nhiều hạn chế, việc các kỹ sư, cử nhân sư phạm ra trường không có việc làm ổn định đang tồn đọng khá nhiều. Năng lực giảng dạy của họ không hề thua kém bất cứ giáo viên đương nhiệm nào.. Và họ đã hướng vào lĩnh vực gia sư, với quyết tâm, và động lực mạnh mẽ trở thành một gia sư chuyên nghiệp, một gia sư giỏi để tồn tại và khẳng định mình.

Giáo viên, giảng viên, sinh viên, kỹ sư, cử nhân đều có thể trở thành những nhà giáo ưu tú, gia sư giỏi hoặc không. Để trở gia sư giỏi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Nắm bắt kiến thức sâu rộng, truyền tải cô đọng
 • Kỹ năng truyền đạt, giao tiếp tốt
 • Nắm bắt được tâm sinh lý, tính cách học sinh
 • Tâm huyết, đạo đức, tự trọng với nghề
 • Nhiệt tình, trách nhiệm
 • Kinh nghiệm
 • Hợp tác của gia đình và học sinh

Với những tiêu chí tìm gia sư như vây nên đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm gia sư Hà Nội luôn có những phương pháp dạy hiệu quả giúp các em học sinh lĩnh hội được các kiến thức một cách nhanh nhất

Việc lựa chọn gia sư tại trung tâm gia sư Việt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các em cụ thể:

 • Được các giáo viên rèn luyện kĩ năng  về các môn học
 • Các em sẽ được các giáo viên giỏi, có kinh nghiệm chỉ dạy tận tình, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học mà trên lớp các em chưa có điều kiện tháo gỡ.
 • Thường xuyên được các giáo viên hệ thống hóa lại kiến thức, giúp các em nắm chắc hơn các kiến thức đã học, khắc phục những lỗ hổng kiến thức kịp thời, chuẩn bị tốt cho kì thi chuyển cấp sắp tới
 • Có cơ hội rèn luyện kĩ năng thực hành hơn, chủ động trong việc tiếp thu kiến thức.
 • Phụ huynh cũng có cơ hội giám sát kết quả học cũng như quản lí quỹ thời gian học tập của con em.
 • Các em được học môi trường thoải mái, không bị áp lực về thời gian, kiến thức.

Với những phương pháp dạy học tích cực, đổi mới thường xuyên, giúp học sinh bớt nhàm chán, hứng thú môn học hơn và trở thành những người chủ động trong việc tiếp thu kiến thức. Nhờ đó, chất lượng học của các em cũng vì thế mà tăng lên.

Cam kết của trung tâm gia sư Hà Nội

Trung tâm không thu bất cứ lệ phí gì từ phía gia đình học sinh, gia sư đến giảng dạy có lương mới trả cho trung tâm lệ phí giới thiệu việc làm.

Đó là điểm mạnh và uy tín lớn của chúng tôi với thầy cô và các bạn SV. Chính vì vậy chúng tôi luôn có rất nhiều sự lựa chon gia sư tại Hà Nội tối ưu nhất cho HS ở bất kì trình độ nào. Hãy để trung tâm giải đáp mọi thắc mắc lo lắng của các em bằng dịch gia sư tại quận Ba Đình của chúng tôi.